HOTLINE:  0983 777 347

Vui lòng liên hệ trước khi đến showroom để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất
Tiếng Việt English

Tin hot

Đôi vợ chồng trẻ “truyền lửa” đam mê tranh gạo - Báo Làng Nghề Việt Nam - Thứ Năm - 07/04/2022

LNV - Đôi vợ chồng Khoa Đăng - Ngọc Quỳnh cùng với mẹ ruột Ngô Thy Loan và em gái Nguyễn Thúy Vy là những...

Đọc tiếp

Tranh Gạo Sơn Màu Thủ Công Logo Các Công Ty - Hướng Đi Mới Đầy Sáng Tạo Và Độc Đáo Của Tranh Gạo Quỳnh Vy

Các công ty luôn mong muốn logo thương hiệu của mình được tôn vinh theo những cách riêng sáng tạo và độc đáo...

Đọc tiếp

Tranh Gạo Quỳnh Vy - Những Gam Màu Mới Cho Sự Thành Công Mới

Không ngừng sáng tạo là điều chúng tôi cực kỳ tâm đắc và đó cũng là nét tính cách tiêu biểu của các...

Đọc tiếp

Gia đình Tranh Gạo Quỳnh Vy chúc tết trong MV mới của ca sĩ nhí Minh Vy

​Mỗi năm Tết đến xuân về, bên cạnh niềm vui sum vầy cùng gia đình với những món ăn truyền thống, ngắm...

Đọc tiếp

Tranh Gạo Quỳnh Vy Và Hành Trình 10 Năm Lan Tỏa Giá Trị Nghệ Thuật

Trong một lần tình cờ được tiếp cận với tranh gạo, anh Khoa Đăng và chị Ngọc Quỳnh đã bị mê hoặc để...

Đọc tiếp

Video clip


Cộng đồng


Bản Đồ

Khách Mời Tham Dự Sự Kiện Của Hiệp Hội Phát Triển Kinh Vế Văn Hóa Giáo Dục Đài Việt & Công Ty Beowulf Blockchain Tại Đài Loan (T10/2019)

Hiệp hội phát triển Kinh tế Văn hóa Giáo dục Đài Việt – Nhịp cầu kết nối thành công. Vừa qua, tại Đài Bắc – Đài Loan, Hiệp hội phát triển Kinh tế Văn hóa Giáo dục Đài Việt đã tổ chức lễ trao nhận chủ tịch và đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ hai. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Anh Dũng – Chủ nhiệm Văn phòng Văn hóa Kinh tế Việt Nam tại Đài Bắc, ông Hoàng Chí Bằng – Nguyên chủ nhiệm Văn phòng Văn hóa Kinh tế Đài Bắc tại Việt Nam, Chủ tịch hiệp hội nhiệm kỳ thứ nhất, Đại diện Ủy ban người Việt ở nước ngoài tại TP.HCM, ông Peter Hồng – Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài và nhiều doanh nghiệp đến từ Việt Nam.

 

 

viet-dai-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-2

Tân chủ tịch hiệp hội, bà Ngô Phẩm Trân (Wu Pin Chen) đã có những chia sẻ thú vị tại lễ nhậm chức: Trong vai trò mới, tôi sẽ tiếp tục triển khai những sứ mệnh của hiệp hội, tiếp nối những định hướng của nguyên chủ tịch Phan Đạo Nhân (Pan Tao Jen), nỗ lực hết mình để xúc tiến hợp tác phát triển về đầu tư, thương mại, kinh tế, văn hóa và giáo dục giữa Việt Nam và Đài Loan.

viet-dai-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-3

Trong thời gian qua, Hiệp hội phát triển Kinh tế Văn hóa Giáo dục Đài Việt đã ký kết hợp tác với Hiệp hội doanh nhân Việt Nam tại nước ngoài, tập đoàn taxi Mai Linh của Việt Nam và đang triển khai thực hiện nhiều chiến lược với mong muốn thúc đẩy sự hợp tác song phương, đồng hành cùng phát triển giữa các doanh nghiệp Việt Đài.

viet-dai-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-4

viet-dai-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-17

viet-dai-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-14

Nhìn lại chặng đường xúc tiến hợp tác hơn ba năm qua, Hiệp hội phát triển Kinh tế Văn hóa Giáo dục Đài Việt đã đạt được nhiều thành công trong những chương trình đào tạo theo chính sách hướng nam. Sắp tới, Hiệp hội sẽ tiếp tục song hành cùng Văn phòng Văn hóa Kinh tế Việt Nam tại Đài Bắc, là nhịp cầu kết nối thêm thật nhiều những cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa các bên.

viet-dai-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-5

Cũng trong sự kiện này, Tranh Gạo Quỳnh Vy, một trong những doanh nghiệp khách mời danh dự đến từ Việt Nam đã mang theo món quà độc đáo, là một tác phẩm tranh gạo được thiết kế riêng cho sự kiện, với hình ảnh hoa sen đặc trưng của Việt Nam và chữ phúc tiếng Hoa, biểu trưng cho sự thuận lợi, thành công và hạnh phúc.

viet-dai-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-6

Bức tranh là sự phối hợp sinh động và hài hòa của nhiều tông màu đa dạng khác nhau, vừa là màu tự nhiên của những hạt gạo được sấy và gia nhiệt, vừa là những hạt gạo được tỉ mỉ sơn màu đỏ, mang thông điệp may mắn đặc trưng của người dân xứ Đài.

viet-dai-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-7

viet-dai-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-8

Các nghệ nhân tài hoa của Tranh Gạo Quỳnh Vy đã hoàn tất được 95% và 5% còn lại của tác phẩm đã được các vị khách mời tự tay xếp gạo và hoàn tất ngay tại sự kiện.

viet-dai-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-9

viet-dai-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-10

viet-dai-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-16

Cuối chương trình, tác phẩm ý nghĩa này đã được đại diện của Tranh Gạo Quỳnh Vy trao tặng cho Hiệp hội và các vị lãnh đạo, thay cho lời chúc mừng sự kiện thành công tốt đẹp cũng như hứa hẹn mở ra những cơ hội hợp tác đầy triển vọng cho các bên trong thời gian tới.

viet-dai-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-11

viet-dai-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-12

viet-dai-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-13

 PV

 

Nguồn thông tin tham khảo:

  1. https://vanhoadoanhnhanvietnam.vn/van-hoa-giai-tri/su-kien/hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-van-hoa-giao-duc-dai-viet-nhip-cau-ket-noi-thanh-cong.html
  2. https://vietnamhoinhap.vn/article/nhip-cau-ket-noi-giao-thuong-cua-doanh-nghiep-viet-nam-dai-loan---n-23541
  3. http://www.thv.vn/cong-ty-cong-nghe-beowulf-blockchain-va-truong-dai-hoc-su-pham-dai-loan-ky-ket-hop-tac-du-an-cong-nghe-e51490.html
  4. http://www.thuonghieuviet.com/cong-ty-cong-nghe-beowulf-blockchain-va-truong-dai-hoc-su-pham-dai-loan-ky-ket-hop-tac-du-an-cong-nghe-e51490.html
  5. http://tapchinghesi.net/cuoc-song/hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-van-hoa-giao-duc-dai-viet-nhip-cau-ket-noi-thanh-cong.html
  6. http://hoahauvietnam.org/tin-giai-tri/tranh-gao-quynh-vy-gay-an-tuong-tai-dai-hoi-trao-nhan-chuc-chu-tich-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-van-hoa-giao-duc-dai-viet.html
  7. https://trangsao.vn/tin-trong-tuan/tranh-gao-quynh-vy-la-doanh-nghiep-khach-moi-danh-du-cua-hiep-hoi-phat-trien-kinh-te-van-hoa-dai-viet.html
  8.  

Zalo